Khóa điện tử thẻ từ SAMSUNG SHS-6020

Từng giành giải Red Dot Design Award (giải thưởng được xem như là biểu tượng đảm bảo cho độ thẩm mỹ và đáp ứng nhu cầu cao cấp) năm 2010, khóa điện tử SHS-6020 có thiết kế rất tinh tế bằng chất liệu thép cứng với nắp màu bạc và lõi màu đen. Kết hợp với màn hình cảm ứng mượt mà, bóng loáng có khả năng chống va đập nên loại khóa này sẽ càng tô điểm cho căn nhà của bạn.

Khóa điện tử thẻ từ SAMSUNG SHS-6020

Nếu cửa nhà hoặc văn phòng của bạn bằng nhôm, kẽm, kính cường lực hay nhựa ABS có độ dày 40-60mm thì đây chính là cửa điện tử bạn nên dùng. Cửa có kích thước thân trong: 81x306x780mm(WxHxD) và thân ngoài: 78x287x780mm(WxHxD).

Công nghệ đảm bảo an ninh tuyệt đối là điều mà Samsung SHS-6020 sẽ chinh phục những người dùng khó tính nhất. Nhờ cơ chế hoạt động thông minh bằng mật mã từ 5-12 ký tự cùng thẻ từ (tối đa 20 thẻ) loại khóa cửa này sẽ vô hiệu hóa những đối tượng khả nghi đột nhập vào nhà bạn. Trong trường hợp khẩn cấp, bạn có thể sử dụng khóa cơ để mở và đóng cửa.

Bên cạnh đó, SHS-6020 còn gia tăng độ an ninh bằng cách nhập 2 mã số ngẫu nhiên trước (2 số bất kỳ) trước khi nhập mã số mở cửa để tránh trường hợp bị nhìn trộm mã số. Khi có người nhập sai mã số, sử dụng thẻ không đúng hoặc khóa cửa bị rung lắc mạnh sẽ có âm thanh cảnh báo.

Để thiết lập chế độ bảo vệ an toàn cho cửa điện tử, người dùng có thể chọn chế độ khóa tự động hoặc thủ công, hay chế độ Doube-locking ngăn chặn người bên ngoài mở cửa. Khi gặp trường hợp khẩn cấp, bạn có thể mở cửa từ bên trong bằng cách xoay tay cầm (chỉ 1 lần).

Dùng khóa điện tử SHS-6020, bạn không lo tốn điện vì nó hoạt động bằng nguồn điện 6v với pin AA và nguồn điện dự phòng 9v. Nguồn pin này sử dụng khoảng 12 tháng (10 lần đóng mở cửa/ngày). Khi pin sắp hết, chuông báo và đèn bật sáng nhắc nhở người dùng thay pin.