Hệ thống kiểm soát ra vào dùng vân tay Ronald jack F18

Xu hướng kiểm soát ra vào và giám sát an ninh xác nhận bằng vân tay / khuôn mặt đang trở thành xu hướng phổ biến hiện nay do những ưu điểm vượt trội mà công nghệ nhận dạng này đem lại như tính bảo mật cao, tiết kiệm chi phí, đơn giản dễ sử dụng, công nghệ tân tiến nhất…

Hệ thống kiểm soát ra vào dùng vân tay Ronald jack F18

Trên thị trường các thương hiệu nhận dạng vân tay được người dùng tin tưởng lựa chọn nhất như Ronald Jack, Suprema, Soyal…Chúng tôi xin đưa ra một vài gọi ý và giới thiệu đối với thiết bị và giải pháp kiểm soát ra vào dùng vân tay của Ronald Jack F18 như sau.

Thiết bị kiểm soát ra vào dùng Ronald Jack F18 là thiết bị kiểm soát ra vào chuyên dụng cho mục đích giám sát ra vào và ghi nhận thời gian sử dụng vân tay và thẻ. Có thể quản lý và đăng ký tới 1500 vân tay. Chế độ xác nhận đa dạng: Có thể dùng vân tay hoặc thẻ hoặc password, hoặc kết hợp cả thẻ và Vân tay. F18 sẽ được bố trí lắp đặt bên ngoài để giám sát và ghi nhận khi người dùng đi vào.

Đầu đọc phụ FR1200 là thiết bị đọc vân tay nhằm mục đích kiểm soát và ghi nhận thời gian của người dùng khi đi từ trong ra nhằm tăng thêm độ bảo mật và tiện ích cho việc xác nhận thời gian ra của người dùng. FR1200 có thể lắp hoặc không tùy theo nhu cầu quản lý của công ty. Trường hợp không lắp FR1200 sẽ phải thay bằng nút Exit để kích hoạt tín hiệu mở khóa để đi ra, người dùng khi đã đi ra sẽ phải xác nhận lại trên F18 để ghi nhận thời gian ra phục vụ cho việc chấm công.

Sơ đồ lắp đặt và bố trí hệ thống kiểm soát ra vào chấm công dùng F18 và FR1200:

Ghi chú:

+ Khóa có thể dùng khóa hút hoặc khóa chốt. Khóa hút cho phép mở cửa 1 chiều, khóa chốt cho phép mở cửa 2 chiều
+ Từ trong đi ra có thể lắp FR1200 hoặc Nút Exit hoặc lắp đồng thời cả FR1200 và Nút Exit
+ UPS lưu điện có thể có hoặc không
+ Hệ thống phù hợp với cửa gỗ, cửa sắt, cửa kính, cửa nhôm….